LUXGEN là chiếc xe thông minh đầu tiên sử dụng thiết kế lấy con người làm trung tâm, nhằm đáp ứng những nhu cầu hiện tại và tương lai của người sử dụng. LUXGEN, một thương hiệu hoàn toàn mới sẽ định hình lại cách nhìn của thế giới về những chiếc xe hơi và giúp xác định các xu hướng toàn cầu của công nghiệp ô tô.

LUXGEN không chỉ nhắm tới mục tiêu cho ra đời những mẫu xe vượt trội về mặt hiệu suất, chất lượng và sự an toàn, mà còn hướng tới sự năng động, thỏa mãn, thoải mái và những trải nghiệm tuyệt vời cho người lái.

LUXGEN là sự kết hợp của 2 yếu tố: LUXURY (Sang trọng) và GENIUS (Thông minh). Điều này được thể hiện rõ nét thông qua thiết kế trau chuốt, sang trọng của các trang thiết bị nội ngoại thất trên các mẫu xe của LUXGEN, cùng với một loạt các chức năng thông minh, mang lại sự thoải mái tối đa cho người lái. LUXGEN luôn lưu ý đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến cảm giác được quan tâm và tôn trọng cho khách hàng.

LUXURY là yếu tố gắn liền với sự hài lòng, tiện nghi và sang trọng. LUXURY cũng tượng trưng cho sự phong phú, đa dạng trong trang thiết bị nội thất, khả năng thỏa mãn và làm hài lòng dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

GENIUS thể hiện sự độc đáo, khuynh hướng tiên phong, và sự khác biệt. Genius cũng đại diện cho sự sáng tạo trong cách sử dụng vật liệu, trong thiết kế và trong cả cách thức xây dựng các tính năng.


TIN TỨC & SỰ KIỆN